Tiện ích chung cư Berriver

Nằm trong khu dân cư hiện hữu với mạch sống sôi động và đầy trẻ trung cạnh đường Nguyễn Văn Cừ, Berriver Long Biên được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của cơ sở hạ tầng đã phát triển với hệ thống chợ, trường học, bệnh viện và đặc biệt là khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ 3 tầng với đầy đủ tiện ích hiện đại.

 

Xung quanh khu vực dự án có nhiều các trường quốc tế, văn phòng công ty, khu vui chơi, trung tâm mua sắm hiện đại bậc nhất như Vincom Center Long Bien, Savico Mall, Big C, Media Mart…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng trang bị cho dự án những dịch vụ tiện ích đầy đủ và thông minh nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân:

 

  • Khu để xe

 

bai do xe Berriver Long Bien

Berriver Long Biên sở hữu một khu để xe tiện dụng bao gồm 2 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo có thể cung cấp cho mỗi hộ một chỗ để ô tô.

Đặc biệt, ở mỗi tòa tháp đều có 2 tháng máy dành riêng cho ô tô đưa xe từ một tầng của tòa tháp xuống các tầng hầm là nơi đỗ xe. Đây là một tính năng hiện đại của dự án. Việc thiết kế 2 thang máy tải xe sẽ tiết kiệm tài nguyên đất hơn nhiều so với việc xây dựng đường chạy xuống các tầng hầm mất rất nhiều diện tích của công trình.

 

  • Khu mua sắm

Hiện đại và mới mẻ, Berriver Long Biên có khu mua sắm sôi động với hệ thống các shop thời trang, siêu thị mini và chuỗi các cửa hàng ăn uống được thiết kế và bố trí hài hòa ngay tại 3 tầng đế của các tòa nhà.

 

  • Gym & Spa

 

gym Berriver Long Bien

Với hệ thống phòng tập rộng 425,6 m2, được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại, phòng tập Gym của Berriver Long Biên chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những không gian luyện tập tiện nghi và thoải mái.

 

  • Bể bơi

be boi Berriver Long Bien

Khu bể bơi trong nhà là tiện ích hấp dẫn nhất của Berriver Long Biên. Với diện tích 550,5 m2, đây là khu bể bơi trong nhà duy nhất tại quận Long Biên.

 

 


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685