Bwp Sapphire Hạ Long – Đầu tư vừa túi tiền, thảnh thơi hưởng lợi

Sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất thành phố biển Hạ Long, cùng với thiết kế thông minh, giá bán hấp dẫn, Bwp Sapphire Hạ Long mang đến cho các nhà đầu tư những suất đầu tư vừa túi tiền, đảm bảo tối ưu hiệu quả kinh doanh, hứa hẹn cơ hội thảnh thơi hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

Xem thêm thông tin dự án TẠI ĐÂY

Bwp Sapphire Hạ Long và cơ hội đầu tư vừa túi tiền

Khác với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác đã và đang có mặt trên thị trường bất động sản Hạ Long, Bwp Sapphire Hạ Long tung ra thị trường những dòng căn hộ diện tích nhỏ. Đây thực sự là loại diện tích phù hợp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lớn của du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là du khách nước ngoài. Những căn hộ tại dự án được thiết kế vô cùng thông minh với diện tích nhỏ và đa dạng, chủ yếu là loại hình căn hộ studio, căn 1,5 phòng ngủ, vô cùng thích hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của những bạn trẻ, gia đình trẻ. Những loại hình căn hộ diện tích nhỏ này cũng mang đến cho các nhà đầu tư các suất đầu tư vừa túi tiền, đảm bảo tối ưu hiệu quả kinh doanh, mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, khó có thể tìm thấy ở dự án thứ 2.  

Toàn bộ các căn hộ Bwp Sapphire Hạ Long đều sở hữu thiết kế không gian mở khoáng đạt, mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ Vịnh Hạ Long. Từ ban công, hay các ô cửa kính của mỗi căn hộ đều có thể chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp kỳ ảo của kỳ quan thiên nhiên thế giới hay những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hạ Long. Chính bởi thế mạnh trong kiến trúc thiết kế cùng diện tích căn hộ lý tưởng nên dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hút khách du lịch nhất nhì khu vực, đảm bảo nguồn khách lưu trú lớn, mang đến nguồn lợi đầu tư cho thuê hấp dẫn với các nhà đầu tư.

dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Tiềm năng đầu tư cho thuê Bwp Sapphire Hạ Long hưởng lợi an nhàn

Sở hữu vị trí đắc địa và lợi thế sở hữu kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, thành phố biển Hạ Long luôn nằm trong lộ trình của các hang tàu siêu sang châu Á, đưa đón các dòng khách cao cấp, đi theo số lượng lớn và có mức chi tiêu cao. Đặc biệt, với khí hậu mát mẻ, nhiều điểm vui chơi được đầu tư kinh phí khổng lồ, Hạ Long luôn ghi nhận lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây ngày một tăng cao. Với lợi thế sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại Hạ Long, nằm ngay sát bờ kỳ quan và là tâm điểm kết nối mọi tiện ích, dịch vụ và các điểm du lịch hàng đầu thành phố biển, Bwp Sapphire Hạ Long sở hữu nền tảng vững chắc đảm bảo sự thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi. Đặc biệt, dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hơn thế nữa, dự án Bwp Sapphire Hạ Long được Best Western Premier là đơn vị quản lý. Đây là thương hiệu quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới, bảo chứng cho chất lượng dự án, đồng thời, đảm bảo sự vận hành tốt nhất, mang đến những giá trị đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý khách sạn và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp,  Best Western Premier luôn ghi điểm trong mắt quý khách hàng và các đối tác, hứa hẹn sẽ thu hút được lượng du khách ổn định đến lưu trú tại đây, mang đến nguồn lợi đầu tư cho thuê vô cùng hấp dẫn.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685