Đầu tư an toàn và lợi nhuận cao với dự án Scenia Bay

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao tại thành phố biển Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tung ra thị trường siêu phẩm Scenia Bay. Scenia Bay sở hữu lợi thế trong thiết kế căn hộ độc đáo, linh hoạt và khu tiện ích đầy đủ, sang trọng. Đây là những yếu tố tiền để hứa hẹn khi chính thức hoạt động, dự án Scenia Bay sẽ mang về cho quý nhà đầu tư lượng khách trong mơ.

Dự án Scenia Bay thiết kế độc đáo và linh hoạt

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện là lĩnh vực được đánh giá khá an toàn và lợi nhuận cao. Thế nhưng điều đó chỉ được đáp ứng đối những dự án có triển vọng và tiềm năng. Chính vì vậy, dự án Scenia Bay lựa chọn sáng giá mà quý nhà đầu tư nên xem xét. Dự án được triển khai xây dựng với lối kiến trúc độc đáo có sự linh hoạt hứa hẹn sẽ mang về lượng khách khủng và giá thuê phòng luôn nằm trong top tại thành phố biển Nha Trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang thiết kế theo hình xương cá xếp chồng tạo nên sự mới lạ và thích thú đối với khách tham quan. Căn hộ nằm trong dự án được thiết kế 100% view biển đây là thế mạnh không phải dự án nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, dự án được xây dựng với tổng 704 căn nhưng thiết kế với diện tích khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch và quý nhà đầu tư. Trong đó 241 căn hộ studio với diện tích 38.94m2 – 42m2, 64 căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế với diện tích 40m2 – 43m2, 246 căn với diện tích 57m2 – 60m2, 69 căn hộ 2 phòng ngủ xây dựng diện tích 73m2 – 75m2, 66 căn 74m2 – 77m2 và 10 căncăn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 95 – 107m2.

Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Nội khu thiết kế đầy đủ tiện tích đẳng cấp

Khi đi vào hoạt động, Scenia Bay Nha Trang mang đến cho quý gia chủ và khách tham quan du lịch một nội khu thiết kế với đầy đủ tiện ích và thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Mặt bằng dự án Scenia Bay Nha Trang khá rộng, thế nhưng các khu tiện ích đựợc thiết kế linh hoạt nằm rải rác nhiều vị trí khác nhau tại các tầng tại các tầng 1, tầng 2, tầng 4, tầng 5, tầng 28 và tầng 31.

Trong hàng chục tiện ích, phải kể đến sân chơi bowling giúp quý khách có những phút giây thư giãn giải trí đang nhớ. Với diện tích rộng, bố trí khu vực chơi linh hoạt, quý khách sẽ không phải lo lắng đến việc hết chỗ.

Nếu quý khách muốn có trải nghiệm thú vị, mới mẻ và muốn thưởng thức những ly rượu thượng hạng trong một khung cảnh sang trọng thì phòng Cigar là nơi thích hợp hơn cả. Tại đây quy tụ nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới, từ bình dân đến “đắt tiền”.

Góc viễn vọng là địa điểm tuyệt vời để quý gia chủ và khách du lịch ngắm nhìn toàn thành phố biển về đêm. Được thiết kế trên một độ cao nhất định, góc viễn vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng toàn cảnh thành phố biển Nha Trang. Thời gian thích hợp nhất để ngắm nhìn thành phố là lúc vừa lên đèn hoặc đêm khuya, đây là thời điểm Nha Trang lung linh, huyền ảo nhất.

Bằng những lợi thế trên, dự án Scenia Bay sẽ tự mang đến lượng khách tham quan dừng chân lớn và giá thuê phòng luôn nằm trong top. Thế nên Scenia Bay được nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá là đầu tư an toàn và sinh lời nhanh. Qúy vị quan tâm dự án vui lòng xem thông tin chi tiết tại: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685