Tính biểu tượng trong kiến trúc của AB Central Square

AB Central Square là dự án duy nhất tại Nha Trang tính đến hiện tại sở hữu “diện mạo” mang tính biểu tượng cao nhờ kiến trúc hình dáng cánh buồm đón gió. Đây không chỉ còn đơn thuần là một kiến trúc bất động sản thông thường mà đó còn là những giá trị biểu trưng sâu sắc.

AB Central Square và những giá trị kiến trúc bền vững

AB Central Square phá vỡ lối kiến trúc khối hộp thường thấy tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mặt đường Trần Phú, Nha Trang để đi theo một lối riêng, một kiến trúc giàu tính biểu tượng. Sở hữu vị trí đắc địa với ba mặt đường trung tâm cùng với hình dáng như một cánh buồm đang căng mình đón gió, dự án được đánh giá là lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu cho khách du lịch trong tương lai.

Hình ảnh cánh buồm luôn là hình ảnh quen thuộc với khách du lịch biển, lựa chọn hình ảnh tạo nên cho dự án sự gần gũi và thân thuộc cho khách du lịch đến với Nha Trang. Bên cạnh đó, kiến trúc cánh buồm giúp cho 100% căn hộ AB Central Square đều sở hữu view biển trọn vẹn mà không lo lắng bị che chắn. Tận dụng được thế mạnh này, các căn hộ sẽ nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, gió biển mang lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách và mang đến lựa chọn đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư.

 AB Central Square

AB Central Square

Kiến trúc cánh buồm của dự án còn mang đến sự hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và những giá trị văn hóa sâu sắc của người dân địa phương. Vị trí trung tâm ngay gần quảng trường biển – nơi diễn ra hầu hết các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc của thành phố, AB Central Square sẽ mang đến một nét chấm phá đặc biệt cho thị trường lưu trú tại Nha Trang.

Kiến trúc khác biệt tạo nên giá trị đầu tư

Không chỉ mang đến làn gió mới cho thị trường, kiến trúc mới lạ này của dự án còn mang đến giá trị đầu tư đặc biệt. Bởi các căn hộ view biển thông thường sẽ có công suất phòng thuê cũng như tiềm năng vượt trội hơn so với các căn hộ khác. Do đó, thiết kế căn hộ AB Central Square cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho nhà đầu tư lựa chọn dự án này là nơi “dừng chân” của dòng vốn.

Giá trị biểu tượng từ kiến trúc còn giúp cho dự án dễ dàng định vị trong lòng du khách và người dân bản địa. Khi nhắc đến một thành phố thông thường người ta sẽ dễ nhắc đến một công trình bất động sản nổi trội tại đó. Và trong tương lai, AB Central Square hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới tại thiên đường du lịch biển sôi động Nha Trang.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn đã nhanh tay lựa chọn dự án như một suất đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Sở hữu một căn hộ tại dự án không đơn giản là sở hữu một không gian nghỉ dưỡng, một giá trị bất động sản trên đà tăng giá mà trên hết đó còn là những giá trị về tinh thần, sở hữu những tinh hoa của bất động sản Nha Trang.

Chính bởi vậy, căn hộ AB Central Square hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn bùng nổ trong giao dịch phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cho thị trường Nha Trang những ngày đầu năm 2018.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685