Sonasea Condotel – Lan tỏa cơn sốt Condotel ven biển

Chưa bao giờ thị trường lại “bùng nổ” condotel như bây giờ. Những căn Condotel là giải pháp đầu tư hấp dẫn khi lợi nhuận vượt trội, tính ổn định cao. Sonasea Condotel ra đời trong bối cảnh này, góp phần lan tỏa cơn sốt Condotel ven biển và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thị trường Phú Quốc bùng nổ

Trong khi những thị trường du lịch nóng như Đà Nẵng đang dần bão hòa và tiềm ẩn nhiều rủi ro thì Phú Quốc lại được đánh giá cao với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhờ lợi thế từ vị trí, tự nhiên cũng như những chính sách đầu tư hợp lý cho đặc khu kinh tế… Phú Quốc trơ thành một miền đất hứa cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với lượng du khách lớn đổ về mỗi năm. Và những dự án Condotel xuất hiện là điều tất yếu để thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú cũng như đầu tư của các khách hàng.

Tuy nhiên nguồn cung Condotel tại Phú Quốc còn khá hạn chế, chỉ có một vài dự án của những nhà đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Nguồn cung của thị trường vẫn chưa thực đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Trong bối cảnh đó CEO Sonasea Condotel ra đời với 549 căn hộ nghỉ dưỡng góp phần làm sôi động thị trường Phú Quốc và “giải tỏa” cơn khát condotel.

Những căn Sonasea Condotel được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại lại hài hòa với tự nhiên, cuốn hút mọi du khách. Hội tụ những vẻ đẹp tinh túy nhất từ biển khơi, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách và mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Mặt tiền Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel – Cánh cửa đầu tư hấp dẫn

Nằm trong dự án Sonasea Condotel & Villas, CEO Sonasea Condotel là sản phẩm tập trung chủ yếu với sự đầu tư tâm huyết. 549 căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại cùng nội thất căn hộ CEO Sonasea Condotel đẳng cấp hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các du khách và cũng là lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nằm tại vị trí vô cùng thuận tiện tại bãi dài, trong quần thể dự án lớn Sonasea Villas & Resort, ngay bên cạnh là khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, dự án hấp thụ một lượng du khách lớn đến nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn lợi ổn định cho các chủ sở hữu.

Với những lợi thế từ thị trường cùng những thế mạnh của sản phẩm, Sonasea Condotel còn là dự án có mức cam kết sinh lời hấp dẫn nhất tại Phú Quốc lên tới 10%/năm. Đầu tư vào dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thê an tâm sinh lời vượt trội và ổn định trong tương lai.

Đặc biệt trong bối cảnh, nguồn cung thị trường còn khá hạn chế, tiềm năng du lịch lại ngày càng được khai thác hiệu quả cùng những chính sách ưu đãi từ chính phủ, Sonasea Condotel không chỉ có lợi nhuận cố hữu mà còn hứa hẹn sinh lời nhanh chóng trong tương lai. Chính vì thế, đây là kênh đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư thông thái.

Để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án, quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy cập nhật những thông tin mới nhất tại website: https://sonaseaceogroup.com.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685