Phú Quốc tăng tốc, cơ hội cho căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Chưa bao giờ thị trường Condotel lại bùng nổ mạnh mẽ và có sức hấp dẫn như hiện nay. Theo thống kê sơ bộ của Savills, hiện trên cả nước có tổng cộng 7.000 căn hộ đang vận hành. Trong 3 năm tới, con số này sẽ tăng thên 17.000 căn. Ba thị trường bất động sản phát triển “nóng” nhất Việt Nam hiện nay là Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Trong đó, hầu hết các nhà tư vấn bất động sản như CBRE, Savills, JLL… đều đánh giá lạc quan về tương lai của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Nổi bật lên trong những siêu phẩm Condotel tại Phú Quốc ở thời điểm hiện tại, Căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với mức cam kết lợi tức lên tới 100% trong 10 năm hiếm có.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc đón sóng thị trường

Theo đánh giá của Savills, Phú Quốc với lợi thế vị trí biệt lập và khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, giàu oxy, độ ẩm thấp, rất tốt cho sức khỏe đã trở thành điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn mới cho khách du lịch quốc tế, với tốc độ tăng trưởng du khách tới 40% vào năm ngoái. Mặc dù xuất phát muộn hơn nhưng Phú Quốc đang tăng tốc mạnh mẽ hơn bất kỳ một địa danh nào để bắt kịp với Nha Trang và Đà Nẵng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Từ chỗ chỉ có khách sạn và các resort nhỏ lẻ, hiện tại Phú Quốc đã có hơn 2.500 phòng khách sạn và villas 3 – 5 sao. Dự báo, nguồn cung phòng khách sạn cao cấp ở đây sẽ tăng trưởng bình quân 30%/năm trong những năm tới.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, như sân bay đang được nâng cấp để tăng gấp đôi công suất, cảng biển quốc tế đón tàu du lịch sức chứa 5.000 – 6.000 khách đang được xây dựng, khu casino và cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á sắp đi vào hoạt động, cộng thêm các chính sách ưu đãi như miễn visa 30 ngày cho du khách nước ngoài…, Phú Quốc đang có cơ hội to lớn để đột phá. Hội tụ những ưu thế vượt trội kể trên cũng chính là lý do vì sao căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc dù mới chính thức ra mắt trên thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự án Sonasea Condotel mặt bằng tầng 3-5

Mặt bằng tầng điển hình Căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc – tầng 3 và 5

Tham khảo chính sách đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc

Căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc lựa chọn hoàn hảo

Sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” vì nằm ở trung tâm Bãi Trường, dải bờ biển dài nhất Phú Quốc, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian. Bên cạnh đó, tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án đã kết hợp với các kiến trúc sư của Kume Sekkei – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản để kiến tạo tại đây khối condotel như một con trai đang nhà ngọc, với mỗi căn hộ và biệt thự như là một viên ngọc trai tinh tế.

Không những thế, cơ hội đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc còn được đảm bảo khi chủ đầu tư kết hợp với Tập đoàn Best Western – đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu Hoa Kỳ và Top 10 thế giới. Không những thế, tổng thầu xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc chính là Hòa Bình Corporation – tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam.

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và thông tin đầu tư dự án, xin mời nhà đầu tư tham khảo trực tiếp tại http://bdsnghiduong.com/condotel-sonasea-phu-quoc.html

 


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685