Những loại hình đầu tư hấp dẫn tại Vogue Cam Ranh

Vogue Cam Ranh là một trong những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có hội tụ cả 2 loại hình sản phẩm hiện đang thống lĩnh trên thị trường này đó là biệt thự Vogue Cam Ranh và các căn hộ khách sạn Condotel. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về 2 loại hình sản phẩm này hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư một nguồn thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chính xác.

Biệt thự dự án Vogue Cam Ranh

Biệt thự của Vogue Cam Ranh ghi dấu ấn với khách hàng và giới chuyên gia trên thị trường bất động sản bởi sự đẳng cấp và tinh tế. Các sản phẩm này tạo nên một quần thể sống sang trọng ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và bờ biển Bãi Dài. Biệt thự Vogue Cam Ranh hình thành dưới đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư tài ba và được đánh giá là một tuyệt phẩm của việc lồng ghép các yếu tố thiên nhiên trong trải nghiệm nghỉ dưỡng. Mỗi căn biệt thự được thiết kế theo mô hình mở để tận dụng tối đa những giá trị mà thiên nhiên mang lại. Mật độ xây dựng cũng tương đối thấp nhờ đó các khoảng sân vườn được xây dựng với diện tích tương đối lớn tạo nên những khoảng không gian nghỉ ngơi lý thú cho du khách và chủ sở hữu.

Hơn thế nữa, Vogue Cam Ranh còn đáp ứng nhiều tầm tài chính của các nhà đầu tư khác nhau với 100 căn biệt thự 3 phòng ngủ, 5 phòng ngủ rộng 544m2 và biệt thự 5 phòng ngủ rộng 575m2. Vậy nên các sản phẩm biệt thự Vogue Cam Ranh là sự lựa chọn phù hợp cho các hô gia đình hay các tổ chức khi đến thăm thú tại biển Nha Trang.

Biệt thự Vogue Cam Ranh

Phối cảnh biệt thự Vogue Cam Ranh

Căn hộ khách sạn Condotel dự án Vogue Cam Ranh

Các sản phẩm Condotel Vogue Cam Ranh là loại hình sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và nhà đầu tư. Trước hết đây là một sản phẩm khá mới và rất được ưa chuộng bởi khu vực biển Nha Trang chưa xuất hiện nhiều loại hình sản phẩm này. Tiếp theo đó sản phẩm này có thể nói có mức chi phí thấp hơn so với các sản phẩm biệt thự nhờ đó có thể đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu của du khách. Điều đặc biệt nữa là, các sản phẩm Condotel Vogue Cam Ranh được xây dựng với nhiều căn hộ trên cao nhờ đó du khách có thể ngắm nhìn biển một cách dễ dàng hơn và không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, Vogue Cam Ranh cũng khá chú trọng trong việc xây dựng các tiện ích cho sản phẩm này và dịch vụ phòng được đánh giá là khá chuyên nghiệp. Du khách chắc chắn sẽ được hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ phòng của loại hình sản phẩm này.

Mỗi sản phẩm tại Vogue Cam Ranh đều mang đến những giá trị khác nhau, dù quý du khách là ai và có nhu cầu gì thì khi đến với dự án quý khách chắc chắn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685