Vinhomes D’ Capitale – Đa dạng mô hình sản phẩm độc đáo

Được đánh giá là dự án đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội, Vinhomes D’ Capitale thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, dự án mang đến cho quý khách đa dạng mô hình sản phẩm được thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu căn hộ của quý khách hàng.

Căn hộ Soho – Căn hộ của thời đại tại Vinhomes D’ Capitale

Mô hình căn hộ Soho là loại mô hình sản phẩm rất được ưu chuộng trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, loại hình căn hộ này còn khá mới mẻ, Vinhomes D’ Capitale là siêu dự án có công mang đến mô hình căn hộ độc đáo, tiện nghi tới thủ đô Hà Nội, tạo nên một điểm mới, vô cùng hấp dẫn cho thị trường bất động sản thủ đô. Điểm đặc biệt trong chức năng của căn hộ Soho khiến chúng hoàn toàn nổi bật và khác biệt với các loại hình căn hộ khác đó chính là căn hộ Soho cho phép chủ nhân căn hộ hưởng cùng lúc nhiều chức năng trong cùng 1 căn hộ. Quý khách vừa có thể sống, làm việc và hưởng thủ trong cùng một không gian khép kín, hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tuy nhiên, mô hình căn hộ này có diện tích tương đối nhỏ, nên chỉ phù hợp với những công ty, doanh nghiệp nhỏ. Điều khác biệt của việc lựa chọn căn hộ Soho làm văn phòng, công ty đó chính là quý khách hoàn toàn có thể làm giấy đăng ký kinh doanh, đây là ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm thông thường không thể mang lại được.

Hiện tại, mô hình căn hộ Soho tại chung cư Vinhomes D’ Capitale được thiết kế bao gồm 3 phiên bản: 1S, 1.5S và 2S mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Đặc biệt, giá bán loại hình căn hộ này vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1,5 tỷ đồng quý khách đã có thể sở hữu căn hộ đa chức năng tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô cùng không gian văn phòng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ Soho Vinhomes D' Capitale

Căn hộ Soho Vinhomes D’ Capitale

Đa dạng loại hình, diện tích căn hộ chung cư Vinhomes D’ Capitale

Mô hình sản phẩm được ưu tiên phát triển nhất tại Vinhomes D’ Capitale chính là mô hình sản phẩm chung cư. Với sự ra mắt của 4 tòa căn hộ chung cư (tòa C1, C3, C6 và C7) đã mang đến cho quý khách hàng nguồn cung căn hộ dồi dào, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ có hướng phù hợp, diện tích phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân. Các mô hình sản phẩm chung cư tại dự án được chia thành căn hộ 01 phòng ngủ (với diện tích 55m2), căn hộ 02 phòng ngủ (với diện tích 72 – 73 – 79m2) và căn hộ 03 phòng ngủ (với diện tích 90 – 92m2). Như vậy, dù quý khách hàng đang có nhu cầu sống độc thân, gia đình ít thành viên, hay đến những gia đình đông thành viên nhiều thế hệ đều có thể dễ dàng tìm kiếm được căn hộ ưng ý nhất tại dự án. Thêm vào đó, ưu điểm vượt trội mà các căn hộ chung cư mang lại đó chính là thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo bầu không khí trong lành, mát mẻ lưu thông tốt nhất trong từng ngóc ngách căn hộ. Bên cạnh đó, với sự quản lý của Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách và gia đình những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo nhất, đảm bảo cho quý khách không gian hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao.

Dự án đang chính thức mở bán tòa C1, C2, C3, C6 và C7 với nhiều ưu đãi Vinhomes D’ Capitale vô cùng hấp dẫn, như chiết khấu thanh toán sớm tới 10%, mang đến cho quý khách cơ hội hấp dẫn để sở hữu căn hộ trong mơ tại dự án này.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685