Vị trí lý tưởng của Vinhomes Giảng Võ

Dù chưa được ra mắt nhưng cái tên Vinhomes Giảng Võ đã có một vị trí nhất định trong tâm trí của khách hàng thủ đô, dự án được xây dựng tại vị trí của triển lãm Giảng Võ cũ như một lời khẳng định cho sứ mệnh tiếp tục kế tiếp những giá trị đậm chất thủ đô. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa này quý cư dân của dự án có thể thừa hưởng thêm những giá trị nổi bật khác về mặt phong thủy, liên kết tiện ích đến hệ thống giao thông đồng bộ.

Vinhomes Giảng Võ với những giá trị về mặt văn hóa

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư xây dựng tại mảnh đất của triển lãm Giảng Võ cũ, đây là khu vực còn lưu giữ những giá trị đậm chất của thủ đô, bởi vậy dự án được xây dựng và kế thừa những giá trị đặc trưng của văn hóa thủ đô. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng mong muốn rằng Vinhomes Giảng Võ sẽ trở thành một quần thể sống văn minh và tiếp tục phát huy những giá trị của triển lãm cũ. Khu vực mà Vinhomes Giảng Võ tọa lạc cũng được đánh giá là nơi có mức sống phát triển theo hướng hiện đại với sự xuất hiện của tầng lớp dân trí thức, bởi vậy quý cư dân của dự án chắc chắn sẽ được sống trong một môi trường văn minh.

Vinhomes Giảng Võ - Dự án tinh hoa hàng đầu

Vinhomes Giảng Võ – Dự án tinh hoa hàng đầu

Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng giao thông thuận tiện

Khu vực ngã tư Giảng Võ, Đê La Thành có thể nói là tập trung của khá nhiều phương tiện đi lại. Nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là nơi có mật độ giao thông khá dày và thường xuyên xảy ra tắc đường nhưng thực tế thì đây là nơi nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhà nước trong việc cải thiện hệ thống giao thông. Chính vì vậy, hiện tại khi đến đây quý khách sẽ không còn gặp nhiều tình trạng tắc đường, cư dân của Vinhomes Giảng Võ sẽ không còn chịu những vấn nạn tắc đường và sẽ có một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Dự án với không gian xanh và đẹp hiếm có

Thông thường khi nhắc đến các dự án tại trung tâm thủ đô, nhiều người sẽ nghĩ đến những vấn nạn về ô nhiễm môi trường, nghĩ đến một không gian sống chỉ có khói và bụi. Tuy nhiên sự hiện diện của chung cư Vinhomes Giảng Võ đã bác bỏ hoàn toàn suy nghĩ đó, dự án được xây dựng tại khu vực có không gian xanh lý tưởng với những tuyến đường xanh tuyệt đẹp. Đặc biệt là sự hiện diện của hồ điều hòa tại các khu vực xung quanh càng khẳng định thêm xu hướng sống xanh mà chủ đầu tư muốn xây dựng cho dự án. Hơn thế nữa, vào thời điểm này khi đến với tuyến đường Giảng Võ, quý khách sẽ cảm nhận được một bức tranh rất thủ đô với sắc tím của hoa bằng lăng vô cùng đẹp mắt.

Tiện ích liên kết hoàn hảo cho Vinhomes Giảng Võ

Được xây dựng tại trung tâm thủ đô, chắc chắn Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến cho quý cư dân của mình những trải nghiệm thú vị với những tiện ích liên kết hoàn hảo như các tiện ích trường học, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Dự án đích thị là siêu phẩm với vị trí tọa lạc vô cùng đặc địa, hãy cùng chờ đón mở bán chung cư Vinhomes Giảng Võ trong thời gian sắp tới để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685