Thời điểm vàng để khách hàng sở hữu Condotel Hội An

Condotel Hội An đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu tại thị trường địa ốc Hội An. Và dự án Condotel Hội An nổi bật thu hút đông đảo khách hàng và đặc biệt là nhà đầu tư là siêu phẩm của chủ đầu tư HB Group  – Condotel New Hội An City. Dưới nhận định khách quan từ giới chuyên gia, đây chính là thời điểm vàng để đầu tư ngay vào dự án Condotel này.

Condotel New Hội An City sở hữu vị trí tuyệt đẹp bên bãi biển An Bàng, địa điểm đắc địa bậc nhất khu vực. Được quy hoạch với diện tích và quy mô rộng lớn, dự án Condotel Hội An này được chủ đầu tư HB Group dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng, hứa hẹn sẽ mang lại thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu khu vực cho mọi khách hàng.

Khẳng định lợi nhuận từ Condotel Hội An trên tiềm năng du lịch của khu vực

Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung là cái tên không còn xa lạ với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Nơi đây được đánh giá là điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam, đón hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Số lượng du khách không ngừng gia tăng trong khi những khu resort, khách sạn cao cấp, quy mô tại nơi đây còn rất ít ỏi không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tiềm năng đầu tư Vinpearl Hội An Condotel

Là mảnh đất đậm đà bản sắc dân tộc với sự góp mặt của phố cổ Hội An xinh đẹp – di sản văn hóa thế giới nên khu vực này rất khó để được cấp phép xây dựng vì mục đích đảm bảo giữ gìn nguyên trạng các công trình và quy hoạch chung của toàn thành phố.

Chính vì lẽ đó mà khi  dự án Condotel New Hội An City được cấp phép, bắt đầu xây dựng đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là cơ hội để phát triển du lịch và kinh doanh lâu dài, bền vững.

Lợi nhuận tối thiểu 9%/năm khi đầu tư dự án Condotel Hội An của HBGroup

Khi đầu tư Condotel Hội An của Tập đoàn HB, Quý khách hàng vừa nắm trong tay một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất khu vực vừa có thể mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững.

Chủ đầu tư HB Group cam kết sẽ đem đến mức lợi nhuận ròng tối thiểu 9%/năm từ hoạt động cho thuê căn hộ tại dự án Condotel Hội An này.Chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng lợi nhuận lâu dài trong khi tham gia vào chương trình đồng thời còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Và dưới kinh nghiệm, năng lực của các BHMA trong việc điều hành và quản lý căn hộ, biệt thự tại New Hội An City, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng căn hộ trong suốt quá trình cho thuê.

Sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc, dự án này đang được các nhà đầu tư săn đón từng ngày. Và dù được quy hoạch với quy mô rộng lớn nhưng đứng trước nhu cầu lớn mạnh của khách hàng và nhà đầu tư, chắc chắn rằng lượng cầu sẽ vượt quá lượng cung.

Chính vì thế nếu Quý khách hàng không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng hiếm có thì đây chính là thời điểm để xuống tiền cho dự án Condotel Hội An đẳng cấp bậc nhất khu vực này.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685