Chung cư Vincity Hưng Yên- Một chương mới bắt đầu

Một bước tiên phong chiến lược, một nước đi táo bạo nhưng hết sức sáng suốt, mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản là những gì bao quát nhất để miêu tả về chung cư Vincity Hưng Yên. Dự án đem đến cơ hội phát triển khổng lồ về nhà ở cũng như đầu tư nhất là trong điều kiện nguồn đất địa dư của thủ đô đang dần cạn kiệt, việc “Tây Tiến ” các dự án bất động sản không gặt hái được nhiều thành công.

Sự đa dạng về loại hình nhà ở của chung cư Vincity Hưng Yên

Việc lựa chọn một lọai hình căn hộ phù hợp nhất cho mục đích của mỗi gia đình luôn khiến các khách hàng đau đầu. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup – chủ đầu tư dự án đã đem đến cho gia đình bạn tới ba sự lựa chọn: chung cư – biệt thự – shophouse. Khách hàng có thể ở hay đầu tư phát triển kinh tế đều hết sức thích hợp. Với sự đa dạng này, chung cư Vincity Hưng Yên hi vọng sẽ đáp ứng được nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng đồng thời thu hút một lượng đáng kể các chủ đầu tư cho phân khúc bất động sản bình dân.

Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên – Thế mạnh về vị trí và tiềm năng phát triển

Đã qua từ rất lâu rồi cái thời mà khách hàng khi đi mua nhà chỉ xem qua những thiết kế bên trong. Ngày này, một dự án có thể nhận được đánh giá cao của khách hàng phụ thuộc vào tiềm năng phát triển kinh tế thông qua nhiều yếu tố như : vị trí địa lý, hệ thống giao thông, liên kết vùng…và thật may mắn chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên lại đáp ứng được tất cả điều đó.

Được xây dựng và phát triển tại Văn Giang – vùng đất cửa ngõ của thủ đô tiếp giáp với các tỉnh phía Đông Nam như Thái Bình, Nam Định, Hà Nam….Không quá khó để thấy được tầm quan trọng của nơi đây. Hơn nữ, khoảng cách vừa đủ với nhiều trung tâm đầu não khác của Hà Nội có thể kể đến : sân bay Nội Bài, bến xe Gia Lâm hay, cầu Chương Dương,Vĩnh Tuy….giúp dự án có được sự cân bằng hoàn hảo trong nhu cầu mục đích của khách hàng, kể cả là để ở hay đầu tư phát triển kinh tế.

hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Chung cư Vincity Hưng Yên

Hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo tại Chung cư Vincity Hưng Yên – ẢNH MINH HỌA

Phong cách thiết kế nổi bật của Vincity Văn Giang Hưng Yên

Các KTS của Nhật Bản vốn nổi tiếng khắp thế giới bởi sự chính xác và tỉ mỉ trong các thiết kế mà họ làm ra. Và chung cư Vincity Hưng Yên cũng được kế thừa điều đó. Các thiết kế giúp tận dụng tối đa những điều tuyệt vời mà mẹ thiên thiên ban tặng như ánh sáng, gió, không khí trong lành….cùng hệ thống cửa chịu lực, cách âm hay việc bố trí xen kẽ các tiểu cảnh giữa các căn hộ một cách hợp lý sẽ không khiến bạn thất vọng. Công ty kiến trúc Kume Seikei mang trong mình tinh hoa  thiết kế của đất nước mặt trời mọc sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn hoàn toàn mới trong chất lượng của các công trình nhà ở thuộc phân khúc bất động sản bình dân.

Các thông tin mới nhất về việc mở bán chung cư Vincity Hưng Yên sẽ được chúng tôi cập nhất một cách nhanh chóng và chi tiết nhất tại website chính thức của công ty.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685