Dự án Vinhomes Green Bay tuyệt vời với thiết kế thông minh

Dự án Vinhomes Green Bay được hưởng thiết kế thông minh, hiện đại bậc nhất cùng những tiện ích hiện hữu đa dạng nhất, tạo nên cuộc sống tuyệt vời cho những quý cư dân tương lai về mọi mặt.

Thiết kế hiện đại hàng đầu tại Vinhomes Green Bay

Dự án liền kề Vinhomes Green Bay chính là dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam về kiểu dáng và thiết kế. Mọi cư dân tương lai khi sinh sống tại biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ đều được sử dụng các tiện ích với thiết kế hiện đại như khu trường học đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng ẩm thực đẳng cấp cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiên tiến nhất. Đồng thời thiết kế Liền kề Vinhomes Green Bay sang trọng và nổi bật với khuôn viên xanh mát, trong lành, khu quảng trường rộng lớn, có không gian hoạt động thoải mái, tự do. Mỗi một căn hộ lại là một “thiên đường” thu nhỏ với đồ đạc nội thất tiện nghi, hiện đại. Căn phòng diện tích không quá lớn nhưng sức chứa đủ cho một gia đình có thể sinh hoạt thoải mái. Chắc chắn đây sẽ là dự án hứa hẹn mang nhiều sự bất ngờ thú vị.

Phối cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Phối cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sự tối ưu trong thiết kế

Thiết kế chung cư biệt thự liền kề cao cấp Vinhomes Green Bay với mong muốn mang lại một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân nơi đây. Chính vì vậy, mọi thiết kế đều được phục vụ tối đa cho cuộc sống, không bị lãng phí. Ngoài không gian xanh mát hiện đại, còn là sự tích hợp của ứng dụng công nghệ với hệ thống thang máy hoàn chỉnh, khu nhà để xe thông minh, an toàn, hệ thống camera giám sát 24/24 hoạt động hết năng suất để đem lại sự bình yên cho cư dân tại khu liền kề Vinhomes Green Bay.

Không chỉ có vậy, phần lớn diện tích trong khu biệt thự Vinhomes Green Bay đều đầu tư xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân. Với chất liệu hoàn toàn cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho công trình, dự án được đầu tư xây dựng với chi phí cao mang đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Dự án liền kề Vinhomes Green Bay gồm những căn biệt thự, liền kề tích hợp với vô số tiện ích hấp dẫn, đảm bảo sự no đủ cho cư dân tương lai. Đây chính là một điểm lý tưởng đáng sống, nơi bình an cho cuộc sống gia đình. Đơn vị Chủ đầu tư Vingroup có mục đích xây dựng dự án chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay nhằm mang tới môi trường sống lí tưởng và hàng đầu hiện nay. Hiện tại, dự án được xây dựng gồm những căn liền kề hoàn hảo về thiết kế, các biệt thự có tiện ích hiện đại.

Trong thời gian gần đây, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi đã có xu hướng bị thu hút bởi thiết kế thông minh tại dự án Vinhomes Green Bay, họ tỏ ra ưu ái và đặc biệt quan tâm. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm sáng giá trên thị trường bất động sản tại Hà Nội, là nơi có tiềm năng sinh lời vô cùng giá trị.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685