Lợi ích về không gian ở với người già và trẻ em tại D’ Capitale

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của các dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trước đó, dự án D’ Capitale là một công trình vĩ đại mang nhiều kì vọng lớn hiện nay tại Hà Thành. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ông trùm lớn – Tân Hoàng Minh và đối tác chiến lược Vingroup – hứa hẹn sẽ mang lại sức hấp dẫn cho cư dân sinh sống tại đây. Nổi trội trong đó là lợi ích về không gian ở với người già và trẻ em.

Tận hưởng không gian xanh mê hoặc cùng D’ Capitale

Là những bậc lão luyện trong thị trường bất động sản nên chủ dự án D’ Capitale luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong các thiết kế của mình. Nếu như trước đó, các dự án chung cư chỉ đơn thuần là những toà nhà cao chọc trời, san sát nhau, yếu tố xanh mờ nhạt thì bây giờ, thay vào đó, không gian xanh đã được thể hiện rõ nét trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Nhắc đến dự án D’ Capitale, điểm nhấn đầu tiên phải kể đến đó là không gian sống xanh mê hoặc. Lấy ý tưởng từ một thế giới xanh trong lành, không ô nhiễm, không độc hại, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được thiết kế với không gian xanh chủ đạo, vô cùng thích hợp cho người già và trẻ nhỏ sinh sống. Với cảnh quan xanh mát cùng hồ điều hoà rộng lớn điều tiết không khí, chắc hẳn cuộc sống tại nơi đây sẽ là sự trải nghiệm cân bằng giữa thiên nhiên và thực tại.

Không gian xanh tại D' Capitale

Không gian xanh tại D’ Capitale

Sống trong không gian ấy, các cụ già có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, tĩnh lặng, bình dị gần gũi với thiên nhiên. Thông thường, cuộc sống giữa nông thôn và thành thị là hai thế giới khác biệt, độc lập với nhau. Nông thôn yên bình bao nhiêu thì chốn đô thị lại ồn ào, tấp nập bấy nhiêu. Bởi vậy để hoà nhập, dung hoà được chúng với nhau là cả một thách thức lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là người già – những người đã có quãng đường gắn bó lâu dài với cuộc sống chốn thôn quê. Tuy vậy, dự án D’ Capitale đã vượt qua thách thức ấy để đem lại sự gắn kết bằng cách đưa thiên nhiên lại gần với cuộc sống thực tại. Nhờ đó, các cụ già có thể trải nghiệm hương vị làng quê ngay tại chốn đô thị phồn hoa, nơi có bầu không khí trong lành, không gian thoáng đãng, tốt cho sức khoẻ của tất cả mọi người.

Hơn nữa, trẻ nhỏ sống trong không gian xanh tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng có điều kiện để phát triển, hoàn thiện bản thân. Môi trường sống xanh lành mạnh, không ô nhiễm, không ngột ngạt, bức bách là điều kiện cần và đủ để cơ thể trẻ có thế phát triển một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, sống trong thiên nhiên, trẻ còn có cơ hội phát huy khả năng sáng tạo, có những mục đích, lý tưởng sống cao đẹp hơn.

Hiện nay, nằm trong kế hoạch mở bán dự án D’ Capitale, dự án đang mở bán hai toà tháp C1, C6 và dự kiến sẽ cho ra mắt toà nhà C3. Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685