Chọn nhà theo phong thủy, phải đến The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người mua nhà hiện nay, một trong số các yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất  là phong thủy nhà ở thì tại biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside đó chính là điếm nhấn ấn tượng nhất.

The Harmony Vinhomes Riverside

The Harmony Vinhomes Riverside – hội tụ phong thủy vượng

Từ xưa, người Việt Nam luôn quan niệm mọi việc lẽ thường đều liên quan đến thuyết phong thủy và luôn đề cao yếu tố này, thận trọng xem xét cân nhắc trước khi chọn đất, xây nhà, bố trí đồ đạc vật dụng. Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, người ta càng càng chú trọng đến vấn đề này hơn.

Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn nhỏ đều định hướng quy hoạch sản phẩm của mình theo thị hiếu của thị trường. Ông Hoàng Triệu Hải – Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu học Đông Phương đã cho rằng: “Tôn trọng quy luật vận động của tự nhiên để tiếp nhận tối đa trường sinh khí cho cuộc sống con người là điều mà các dự án bất động sản cần quan tâm nhất”.

The Harmony Vinhomes Riverside là dự án tiêu biểu, đi đầu trong việc phát triển xu hướng sống xanh, không gian phong thủy. Giống như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt dự án, yếu tố phong thủy tại The Harmony Vinhomes Riverside không chỉ được thể hiện trong việc chọn đất, chọn hướng mà còn được thể hiện trong cả quá trình quy hoạch, triển khai và phát triển dự án, hạn chế những điều tối kị và phát huy những giá trị tốt đẹp mà yếu tố này mang lại.

Sở hữu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside – đón vượng khí tài lộc

The Harmony Vinhomes Riverside là giai đoạn 2 của dự án Vinihomes Riverside đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong suốt năm 2015 vừa qua. Sở dĩ  như vậy bởi đây là dự án khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp đầu tiên trong lòng thành phố Hà Nội, lối quy hoạch tôn trọng phong thủy và giữ lại được nguyên trường địa khí tại khu vực này.

Kế thừa được điều đó, The Harmony Vinhomes Riverside cũng được xây dựng dựa theo nguyên tắc vàng của thuyết phong thủy, hội tụ đầy đủ ba yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Đó chính là điều mà không phải dự án nào cũng làm được.

Những con sông nhân tạo kéo dài hàng km chạy xung quanh uốn lượn qua những căn biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp. Không những thế, những con sông này còn được thông thủy với dòng sông tự nhiên để lưu chuyển nước, kết hợp với hệ thống công viên cây xanh quanh dự án, tạo nên thế âm – dương cân bằng.

Hơn nữa, thiết kế hình thể biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside tuân thủ đúng chuẩn địa lý phong thủy Lạc Việt với hình ảnh mái nhà truyền thống Việt Nam ôm trọn căn nhà hình chữ nhật vuông vắn, sinh ra nội khí. Vì vậy,việc bố trí vật dụng trong căn nhà dù tốt hay xấu cũng đều vẫn nhận được sự “hỗ trợ” từ  nội khí cực tốt này.

Có thể nói, hiếm dự án nhà ở nào khác tại Hà Nội có được không gian sống tuyệt hảo được kết hợp cả trường địa khí tự nhiên “nguyên bản” và dương khí vượng với  như The Harmony Vinhomes Riverside. Theo thông tin chưa chính thức, dự án này sắp sửa được mở bán trong thời gian tới đây với chính sách bán hàng The Harmony Vinhomes Riverside vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng kí nhận thông tin mở bán sớm nhất tại đây.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685