The Harmony Vinhomes Riverside, sống xanh giữa lòng đô thị

The Harmony Vinhomes Riverside lựa chọn thiết kế xanh với khu tiểu cảnh ấn tượng cùng dòng kênh đào uốn lượn độc đáo chỉ có riêng tại dự án. Dù chưa ra mắt song biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside đã thu hút được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế tiểu khu sang trọng

The Harmony Vinhomes Riverside là khu biệt thự sinh thái thuộc quận Long Biên, Hà Nội do Tập đoàn Vingroup đầu tư, là dự án tiếp nối thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1. The Harmony Vinhomes Riverside chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5km, từ đây cùng 10 phút để di chuyển đến trung tâm hay những khu giải trí lân cận. Cũng từ dự án, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bằng đường cao tốc để đến bất cứ nơi nào trong thành phố.

Điểm nhấn đặc biệt của The Harmony Vinhomes Riverside dự kiến là dòng kênh đào uốn lượn, tuần hoàn đối lưu tự nhiên. Với ý tưởng đưa dòng kênh đào này vào khuôn viên sống của cư dân, bốn bề bao quanh bởi nước nên vùng đất này có phong thủy tốt, dòng khí lưu thông, không chỉ mang đến vượng khí mà còn đem lại cảm giác bình yên và tĩnh lặng, góp phần cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho tất cả cư dân.

Bên cạnh đó, toàn khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside được bồi đắp bởi phù sa của hai con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống nên khí hậu nơi đây trong lành quanh năm, cây trái bốn mùa xanh tốt, hoa cỏ sinh sôi nảy nở, hệ sinh thái trù phú.

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng

The Harmony Vinhomes Riverside được thiết kế đảm bảo mỗi cư dân có riêng cho mình 60-70m2 không gian xanh. Đây là nơi cư dân tìm cho mình sự thư thái mỗi sáng khi được tập dưỡng sinh trên những thảm cỏ lớn, xung quanh là cây cối xanh tươi. Trẻ em được giáo dục theo chuẩn quốc tế nhưng cũng không mất đi những hiểu biết về văn hóa, cội nguồn dân tộc với những trò chơi dân gian, mang đậm nét quê xưa.

Giải pháp cho thời tiết nóng bức của Hà Nội

Mùa hè, thủ đô Hà Nội nhiều thời điểm ghi nhận cái nắng 38-39 độ, nhưng tại khu biệt thự The Harmony Vinhomes Riverside, với dự kiến được phủ dày đặc khoảng xanh với hơn 1.200 gốc cây lớn, tán rộng đủ sức che chắn, hứa hẹn sẽ xóa tan nóng bức chói chang của mùa hè nhiệt đới. Ngoài ra, hệ thống kênh đào chứa nhiều nước, lại chạy uốn quanh khu đô thị sẽ điều hòa không khí tự nhiên, hạ nhiệt cho những ngày nắng gắt.

Hiện không ít gia đình có điều kiện thường hay mua đất xa đô thị, cuối tuần hoặc cuối tháng cả gia đình mới thu xếp về nghỉ ngơi vài ngày. Hoặc một số khu đô thị ven đô tận dụng ưu thế đất rộng để xây biệt thự song vì xa trung tâm, không tiện cho việc đi lại hàng ngày nên những dự án này khó trở thành khu đô thị vệ tinh.

Trong khi đó: “The Harmony Vinhomes Riverside với vị trí gần trung tâm, tiện ích đẳng cấp xung quanh đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình đa thế hệ về việc di chuyển đi làm, trường học quốc tế cho con trẻ, hoặc thư giãn giải trí…”, nhiều chuyên gia thẩm định BĐS cho biết. Nhắc đến vấn đề tiến độ The Harmony Vinhomes Riverside, dự kiến chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra cam kết, hứa hẹn sẽ đẩy nhanh tốc độ thi công để có thể bàn giao đúng hạn cho cư dân.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685