Những nét nổi bật chỉ có ở liền kề Vinhomes Greenbay

Vinhomes Greenbay là dự án bất động sản đẳng cấp mới nhất của Vingroup tại khu vực phía Tây Hà Nội được ra mắt vào 2016. Theo nhiều nguồn thông tin thì dự án được phát triển dưới hình thức khu tổ hợp các loại hình nhà ở cao cấp như căn hộ chung cư, biệt thự Vinhomes Greenbay siêu sang và liền kề Vinhomes đều góp mặt trong tổng thể này. Nếu biệt thự của dự án là sản phẩm nhà ở hướng đến tầng lớp thượng lưu và có giá rất cao thì liền kề là sản phẩm nhà ở phục vụ cho đối tượng có thu nhập thấp hơn, không có điều kiện mua biệt thự, không thích ở chung cư và mong muốn ở hữu ngôi nhà cho riêng mình. Khác với các căn liền kề trong các dự án Vinhomes trước đó, liền kề Vinhomes Greenbay có những điểm riêng rất thu hút khách hàng.

Liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì là một hình thức nhà ở cao cấp nằm trong dự án. Những căn liền kề và biệt thự trong dự án Vinhomes Greenbay có thiết kế sang trọng, tiện ích 5 sao, không gian xanh tại nên cộng đồng dân cư văn minh

Liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Liền kề Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vị trí của các căn liền kề Vinhomes Greenbay trong dự án

Các căn nhà liền kề và biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ được quy hoạch thông minh trong tổng quần thể dự án. Các hệ thống liền kề sẽ được đan xen trong không gian xanh mát, hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh. Mỗi một khu liền kề trong dự án sẽ là một khu dân cư văn minh, khép kín và có thiết kế bên ngoài tương đối giống nhau. Nhìn tổng quan dự án, các liền kề Vinhomes Greenbay dự kiến sẽ được phân bố hợp lý trong dự án, đảm bảo mật độ về giao thông và cây xanh luôn ổn định để khách hàng có không gian sống riêng tư và yên tĩnh nhất.

Hệ thống tiện ích dự kiến cho liền kề Vinhomes Greenbay

Vì các căn liền kề chiếm một phần lớn trong dự án Vinhomes Greenbay nên khi mua liền kề thuộc dự án này khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích được chủ đầu tư dự kiến tích hợp bên trong dự án bao gồm các chuỗi tiện ích đẳng cấp hàng đầu của tập đoàn Vingroup như bể bơi, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, Vinmart…, các tiện ích này chỉ có ở các dự án Vinhomes của Vingroup. Ngoài ra, các tiện ích bên trong các căn hộ liền kề sẽ tập trung hướng đến sự nghỉ dưỡng, cao cấp dành cho người sử dụng. Tại đây, các cư dân sẽ được phục vụ đầy đủ các yêu cầu từ vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giáo dục, an ninh, dịch vụ tận nhà …

Liền kề Vinhomes Greenbay – Đẳng cấp hơn các sản phẩm cùng mức giá

Các căn liền kề trong dự án Vinhomes Greenbay đều được đầu tư và phát triển đẳng cấp, đồng bộ các tiện ích, hứa hẹn lợi ích mà các căn nhà này mang đến cho chủ nhà sẽ ưu việt hơn rất nhiều các sản phẩm nhà ở khác trong cùng mức giá. Liền kề được tối ưu hóa diện tích cho từng nhu cầu riêng biệt của các thành viên sịnh sống trong gia đình. Chính vì thế liền kề của dự án được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm nhà ở bán chạy nhất trong dự án này.

Vingroup luôn luôn có những ý tưởng độc đáo mới lạ đối với mọi sản phẩm nhà ở của mình và liền kề của Vinhomes Greenbay cũng không ngoại lệ. Hệ thống liền kề của dự án  dự kiến sẽ là sản phẩm gây ấn tượng về thiết kí góp phần tạo nên mỹ quan siêu đẹp của dự án.

Với ý tưởng hình thành các khu dân cư văn minh và đẳng cấp ngay bên trong dự án Vinhomes Greenbay, hệ thống các căn liền kề sẽ là cầu nối giữa các dân cư sinh sống nới đây, từ đó tạo dựng nên một cộng đồng dân cư có dân trí cao, tại đây là lối sống văn mình và đẳng cấp bậc nhất thủ đô.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685