Ở Vinhomes Thăng Long, trẻ nhỏ sẽ được gì?

Là siêu phẩm vùng ven ngoại thành Hà Nội,  Vinhomes Thăng Long đem đến một cuộc sống đáng mơ ước với không gian trong lành, hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát…vô cùng thích hợp với những người yêu thích sự yên bình, thanh tĩnh. Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, đây sẽ là một môi trường lý tưởng để bé phát triển toàn diện.

Vinhomes Thăng Long – để con lớn lên khỏe mạnh mỗi ngày

Tọa lạc tại vùng ngoại ô ở phía Tây thành phố Hà Nội, Vinhomes Thăng Long là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều người. Sở hữu những khoảng không gian xanh rộng lớn, cùng lối thiết kế kiến trúc và hệ thống cảnh quan tuyệt mĩ, nơi đây đem đến một cảm giác thư thái thảnh thơi đến khó tả. Đặc biệt, đối với những cư dân nhí, đây quả là một môi trường hoàn hảo đẻ bé phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Khác với lớp trẻ nhỏ sống trong nội thành, trẻ nhỏ tại Vinhomes Thang Long hằng ngày sẽ không phải hít thở bầu không khí ô nhiễm những lúc tan tầm, không phải mỏi mắt ngóng đợi cha mẹ đến đón muộn hơn vì tắc đường kẹt xe, cũng không phải chen chúc trong những công viên đông đúc…. Tại Vinhomes Thăng Long, trẻ hoàn toàn có thể tư do vui chơi đùa nghịch một cách hồn nhiên trong những khu vui chơi giải trí, hằng ngày có thể chạy nhảy dưới những tán cây rợp bóng …

…và phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ

Trẻ em luôn được ví như những trang giấy trắng, ngây thơ và hồn nhiên. Chính vì thế, môi trường giáo dục là một yếu tố vô cùng quan trọng để trẻ có được một nền tảng phát triển tốt nhất cho tương lai. Tại Vinhomes Thăng Long, trường mầm non Vinschool sẽ làm được điều đó.

Với hệ thống hạ tầng hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn, hệ thống giáo trình khoa học, được biên soạn theo chuẩn giáo dục quốc tế, Vinschool sẽ là ngôi nhà thứ 2 để bé có thể học tập vui chơi, giải trí mỗi ngày, được khai thác và rèn luyện về năng khiếu và đạo đức và kích thích được trí thông minh, tìm tòi khám phá.. Bên cạnh đó, sống trong một cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, hiện đại tại Vinhomes Thăng Long, trẻ nhỏ sẽ tiếp thu được nếp sống chung, học hỏi được nhiều điều mới mẻ.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685