Biệt thự Vinhomes Thăng Long – tậu nhà sang, rinh xế vàng

Nhân dịp ra mắt sản phẩm biệt thự Vinhomes Thăng Long thuộc tiểu khu Long Phú, tập đoàn Vingroup đồng thời đưa ra chương trình quà tặng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, khách hàng mua  sản phẩm nhà vườn tại dự án sẽ có cơ hội nhận được chiếc xe Mercedes hạng sang với trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – sống sang trong từng khoảnh khắc

Thoát ra khỏi bối cảnh tấp nập đông đúc của phố phường, dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại vùng ven đô ngoại thành Hà Nội, đem đến cho thị trường bất động sản nguồn cung vô cùng mới mẻ và độc đáo.

Có thể thấy, trong nhiều năm trở lại đây, tại những đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh …luôn khan hiếm những dự án có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, nhất là không gian sống. Chính vì vậy, để sở hữu một sản phẩm xanh như biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng là một trong những điều ước ao của rất nhiều người.

Kiến tạo nên một tuyệt tác nhà ở kết nối giữa con người và thiên nhiên, biệt thự Vinhomes Thăng Long đem đến những khoảnh khắc sống trọn vẹn, toát lên vẻ sang trọng, quyền quý và được biệt lập để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình. Đặc biệt, tại tiểu khu Long Phú, những căn nhà vườn với thiết kế mở, nới rộng không gian sống với điểm nhấn đắc trưng là tiểu cảnh sân vườn sẽ thực sự là chốn an cư hoàn hảo nhất.

Cơ hội tậu nhà, rinh xế hiếm có

Được mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long tiểu khu Long Phú chính thức vào ngày 1/8/2016,  dự án đã không ngừng thu hút khách hàng bởi chính sách “Tậu nhà sang, rinh xế vàng Mercedes” ưu đãi dành riêng cho 100 căn nhà vườn biệt lập do chủ đầu tư ban bố, đồng thời hỗ trợ tới 4,5 triệu đồng một m2 xây dựng.

Theo đó, khi mua các căn dưới 10 tỷ đồng, khách hàng sẽ được tặng ngay Mercedes A200 trị giá 1,339 tỷ đồng. Nếu mua các căn nhà vườn từ 10-15 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận Mercedes C200 lên đến 1,479 tỷ đồng. Những khách hàng chọn mua các căn trên 15 tỷ đồng, phần quà tặng là xe Mercedes E400 có giá 2,879 tỷ đồng.

Chương trình quà tặng này sẽ hoàn tất khi tổ chức bốc thăm trúng thưởng và khách hàng sẽ được nhận ô tô trong vòng 30 ngày khi KH hoàn thành cam kết về ở sớm. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể quy đổi phần quà của mình thành tiền mặt và sẽ được chi trả theo hai đợt, đó là: giảm 50% khi khách ký HĐMB và giảm 50% còn lại khi khách hàng thực hiện đúng Cam kết về ở sớm.

Với chương trình bán hàng siêu hấp dẫn này, dự án Vinhomes Thăng Long đã thu hút được đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, xứng đáng là dự án vàng nổi bật nhất trên thị trường những tháng gần đây.

 


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685