Vinhomes Riva City mô hình khu đô thị kiểu mẫu

Lần đầu tiên tại Hải Phòng, một dự án đô thị ven sông quy mô và tầm cỡ đã hình thành dưới sự đầu tư của Tập đoàn danh tiếng VinGroup – Vinhomes Riva City là một trong những sản phẩm khẳng định và thể hiện rõ ràng tầm nhìn chiến lược của tập đoàn này trong quá trình mở rộng và thâu tóm thị trường bất động sản.  Hơn thế nữa, Vinhomes Riva City cũng được coi như miếng bánh ngọt hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản vốn đã nhàm chán với thị trường vỏn vẹn trong quanh khu vực Hà Nội. Hải Phòng có tiềm năng vô cùng lớn trong lĩnh vực BĐS nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thu hút được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tới kinh doanh và đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng.

Tiếp bước các dự án thành công

Vinhomes Riva City Hải Phòng là cái tên tiếp theo trong chuỗi dự án uy tín Vinhomes Riverside và Vinhomes Golden River tại hai thành phố lớn nhất nước. Giống như các dự án trước, Vinhomes Hải Phòng cũng được đầu tư vào hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giải trí, kinh doanh sôi động, sầm uất bậc nhất của thành phố cảng, không chỉ là nơi định cư lâu dài mà còn là mảnh đất vàng để gieo mầm kinh doanh.

vinhome riverside

Các dự án đô thị ven sông đã có danh tiếng trên thị trường

Vinhomes Riva City hội tụ sự sang trọng và đẳng cấp

Chủ nhân các căn biệt thự Vinhomes Riva City sẽ nhận được nhiều lợi ích từ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ của dự án. Vinhomes Riva City là biểu tượng của sự sang trọng và thượng lưu. Những dịch vụ cao cấp như spa, gym, khu thể thao ngoài trời… đều được bố trí tại các vị trí hợp lý trong dự án, đồng thời được trang bị các trang thiết bị tân tiến bậc nhất, cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời ngay tại nơi mình sinh sống.

Các căn shophouse nhà phố Vinhome Riva City sẽ mang tới một không gian kinh doanh cho các nhà đầu tư và là địa điểm mua sắm sôi động nào nhiệt, nơi tụ hội của những thương hiệu hàng đầu thế giới với nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên số lượng các căn shophouse rất có hạn và chắc chắn chỉ có những nhà đầu tư nhanh tay mới có thể sở hữu.

Chủ đầu tư sẽ sớm ra mắt và công bố giá bán biệt thự Vinhomes Riva City, khách hàng quan tâm dự án có thể liên hệ qua website vinhomesrivacityhaiphong.vn và đăng kí nhận thông tin cập nhật mới nhất.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685