Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang, trào lưu hay chiến lược?

Condotel mô hình căn hộ khách sạn tuy không mới trên thế giới đang dần trở thành xu thế tại thị trường Việt Nam, khi mà một bộ phận cá nhân có tầm nhìn chiến lược dài hạn không còn tỏ ra mặn mà với dự án nhà ở cao tầng. Đúng lúc đó, tập đoàn Vingroup giới thiệu ra thị trường: Vinpearl Condotel Nha Trang với chính sách ưu đãi hấp dẫn đem đến cơ hội sinh lời đặc biệt theo theo thời gian.

Đăng ký tham gia sự kiện mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Đăng ký tham gia sự kiện mở bán Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang được phát triển với hai tổ hợp: Vinpearl Empire Condotel (Condotel Lê Thánh Tôn) và Vinpearl Beachfront Condotel (Condotel Trần Phú) tại trục đường trung tâm Lê Thánh Tôn và Trần Phú của Nha Trang. Lợi thế về vị trí sẽ tạo cơ hội sinh lời hấp dẫn cho chủ đầu tư của những sản phẩm số lượng hạn chế nơi đây.

Không chỉ có thế, loại hình căn hộ- khách sạn này tuy đã phát triển và trở nên phổ biến trên thế giới cũng như khu vực Đông Nam Á nhưng tại Việt Nam mới manh nha xuất hiện tại khu vực như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng với số lượng hạn chế. Chính vì vậy, việc Vingroup phát triển dự án Vinpearl Condotel đầu tiên của mình tại thành phố biển Nha Trang chứng tỏ sự tiềm năng của thành phố này.

Vinpearl Condotel Nha Trang

Vinpearl Condotel Nha Trang

Không chỉ có thế, về bản chất Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beachfront Condotel tỏ ra ưu việt hơn loại sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường nhờ tiêu chí 2 trong 1. Cụ thể: vừa có thể cho thuê lại như phòng khách sạn (trong thời gian chủ sở hữu không sử dụng), vừa có thể đáp ứng chính nhu cầu thụ hưởng – nghỉ dưỡng của chủ sở hữu (với đầy đủ các hạng mục phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…).

Cùng với đó Vinpearl Condotel Nha Trang xây dựng trên diện tích 1ha, gồm tổ hợp hai tòa Condotel (mỗi tòa cao 41 tầng); khởi công 5/12/2015, Thời gian bàn giao dự kiến quý I/2017, bao gồm cả chương trình cam kết cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị căn hộ…chắc chắn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về sự kiện mở bán Vinpearl Condotel Nha Trang hiện đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu tới đông đảo quý khách hàng: ngày 23/01/2016 với sản phẩm mở màn Vinpearl Empire Condotel. Hi vọng sự kiện đặc biệt này sẽ mang đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu nhận thư mời tham dự sự kiện cũng như chi tiết về tiến độ thanh toán, thủ tục hợp đồng, xin vui lòng liên hệ cũng chúng tôi.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685