Liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn- thành phố ban mai, nơi khơi nguồn hạnh phúc

Không gian xanh, trong lành và cân bằng với cuộc sống chất lượng ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội với liền kề Vinhomes Gardenia Cầu Diễn chính là lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn “trốn chạy” khỏi áp lực ồn ã của khu đô thị cũng như cuộc sống công nghiệp hiện đại.

Vinhomes-gardenia-cau-dien

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Cơn lốc đô thị hóa và áp lực cuộc sống đang từng ngày vắt kiệt những cư dân đô thị. Không gian sống, cảnh quan tự nhiên bị thu hẹp trong 4 bức tường. Cuộc sống hiện đại còn thay đổi lựa chọn an cư của khách hàng: nếu như trước đây ai cũng muốn kiếm tìm một không gian sống ngay tại trung tâm, thuận tiện di chuyển tới những khu tiện ích, vui chơi giải trí thì nay, để đổi lại sức khỏe và sự an nhiên, nhiều người đã chuyển sang khu vực ngoại ô. Và những sản phẩm vị trí đắc địa như dự án Vinhomes Gardenia được lựa chọn.

An cư tại liền kề Vinhomes Gardenia, quý vị sở hữu một cuộc sống trong lành, hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn đầu đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống ngay ở trung tâm thành phố- vốn được coi là xa xỉ của cư dân đô thị. Nhờ, độ cao hạn chế, mật độ cư dân thấp, chủ đầu tư ưu ái dành nhiều diện tích cho không gian mở và tiện ích công cộng (tới gần 70% diện tích toàn dự án). Không chỉ có thế, vị trí Vinhomes Gardenia nằm ngay bên sông Nhuê, với tầm nhìn sang những ngôi làng thanh bình và chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi cơn lốc đô thị hóa, chắc chắn, tổ hợp sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng để cư dân hòa mình vào môi trường trong lành và thiên nhiên khoáng đạt.

lien-ke-vinhomes-gardenia

Sản phẩm liền kề Vinhomes Cầu Diễn

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin mở bán Vinhomes Gardenia đã được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên, chi tiết về ưu đãi liền kề Vinhomes Cầu Diễn vẫn trong vòng bí mật. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


BERRIVER LONG BIÊN - HÀ NỘI

Hotline: 0965 855 685